• side2.jpg
  • silde4.jpg.jpg
  • silde5.jpg
  • slide1.jpg
  • slide6.jpg

Tư vấn kỹ thuật thi công

Tư vấn kỹ thuật thi công

 

 

Tư vấn chung về thi công Sơn Nước

 

Dựa trên tổng hợp các câu hỏi thắc mắc thường gặp của khách hàng trong quy trình thi công Sơn Nước. Sơn Colourlandpaint  xin đưa ra các câu hỏi và tư  vấn như sau:

Câu hỏi 1: Có một quy trình nào để sơn một căn phòng hay một ngôi nhà hay không?

Trả lời:

Nói chung khi tiến hành sơn một căn phòng, bạn nên theo thứ tự sau:
1. Bắt đầu sơn từ ngoài nhà trước rồi mới sơn dần vào trong.
2. Ưu tiên sơn từ trên xuống dưới.
3. Sơn khu vực khó thi công trước rồi mới sơn khu vực dễ làm sau.

4. Sử dụng và thi công sơn theo hệ thống Sơn đề nghị của Colourlandpaint

Câu hỏi 2: Sơn có nên pha loãng với nước không? Sơn Colourlandpaint có pha nước được không?

Trả lời: 

Colourlandpaint được khuyến cáo sử dụng mà không cần pha nước. Trong trường hợp cần thiết, có thể pha sơn với tỷ lệ không quá 10%. Lưu ý: Tỷ lệ pha nước giữa các lon sơn phải đều nhau để tránh hiện tượng lệch màu.

Câu hỏi 3: Nếu chọn Colourlandpaint màu đậm thì có thể pha sơn trắng để cho màu sơn lợt lại được không?

Trả lời:

Không nên! Việc tự ý pha trộn các loại sơn với nhau có thể gây ra những sai biệt về màu sắc hoặc thậm chí làm giảm chất lượng và tuổi thọ màng sơn.

Xin liên hệ với các trung tâm Phân Phối và Pha Màu của Hãng Sơn Nước cao cấp Colourlandpaint . Với 1040 màu sơn, mọi nhu cầu về màu sắc của khách hàng sẽ được đáp ứng.

Câu hỏi 4: Tại sao lại phải sơn 2 bên hông nhà? Nếu chỉ thi công bột trét, 2 lớp sơn lót mà không sơn phủ hoàn thiện thì có được không?

Trả lời:

Dù là mặt tiền hay bên hông thì vẫn cần phải sơn vì lớp sơn không những có tác dụng trang trí mà còn có tác dụng bảo vệ bề mặt tường khỏi các tác động của thời tiết như ngấm ẩm, nước mưa, rêu mốc... Nếu bỏ qua 2 bên hông mà không sơn, đến khi tường bị nứt mà nhà bên cạnh đã xây lên rồi thì việc xử lý chống nứt/thấm sẽ rất khó khăn và tốn kém hơn nhiều so với việc sơn hai bên hông ngay từ đầu. 

Sơn lót có tác dụng chính là ngăn ngừa chất kiềm có trong xi măng, hồ vữa, không có khả năng chống tia UV, dưới tác dụng tia UV màng sơn dễ bị lão hóa, khi bị lão hóa màng sơn sẽ không còn tác dụng bảo vệ. Nên việc thi công theo đúng hệ thống : 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ hoàn thiện là việc cần thiết phải thực hiện.

Các loại Sơn Phủ ngoài trời của Colourlandpaint:

Sơn Nước Colourlandpaint CLEVER SHIELD (Cao cấp nhất)

Căn cứ vào kinh phí cho việc thi công Sơn nhà quý khách hàng chọn loại sơn và màu sắc phù hợp!

Câu hỏi 5: Mua 1 thùng sơn nước dung tích 18L, dùng chưa hết còn lại 1/2 thùng. Có thể để nguyên không pha nước gì hết trong thời gian 3 năm thì có dùng lại được không?

Trả lời

Tuỳ điều kiện bảo quản mà sơn sử dụng còn dư có thể tiếp tục sử dụng sau một thời gian dài hay không, với điều kiện sơn phải được bảo quản nơi thoáng mát, không bị pha nước và nắp thùng phải đậy lại; thật kín, không để không khí từ môi trường ngoài tiếp xúc.

Khi mở thùng sơn cũ ra, màng sơn phía trên có thể bị đặc hoặc khô đi. Bỏ lớp màng phía trên cùng và khuấy kỹ, sau khi khuấy sơn vẫn đồng nhất, không có gì bất thường thì khách hàng có thể sử dụng tiếp tục.

Hãng Sơn Nước Colourlandpaint có các loại bao bì nhỏ (1L hoặc 5L) để phục vụ khách hàng trong những trường hợp tương tự như vậy.

Câu hỏi 6: Khi thi công không dùng đúng hệ thống sơn Colourlandpaint đề nghị. Nếu Công trình gặp sự cố thì công ty giải quyết như thế nào?

Trả lời

Về nguyên tắc, khách hàng cần thi công theo đúng hệ thống sơn đề nghị của Colourland paint để đảm bảo chất lượng.

Trường hợp không sử dụng đúng hệ thống của Sơn Colourlandpaint. Nếu có sự cố thì tuỳ trường hợp cụ thể mà Colourlandpaint có thể cử nhân viên kỹ thuật tới hiện trường để xác định nguyên nhân sự cố và tư vấn giúp khách hàng cách khắc phục, tuy nhiên hãng SƠN Colourlandpaint KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM BỒI HOÀN NHỮNG THIỆT HẠI CÓ NGUYÊN NHÂN TỪ VIỆC SỬ DỤNG SƠN KHÔNG ĐÚNG HỆ THỐNG GÂY RA SỰ CỐ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn !

Trân trọng cảm ơn!

Đối tác của ColourLand

  • logo1.jpg
  • logo2.jpg
  • logo3.jpg
  • logo4.jpg
  • logo5.jpg
  • logo6.jpg